Người thầy giáo chia sẻ cách chiến thắng bệnh trĩ tưởng chừng như đã mất phương hướng nhờ ANTIKA

Kết thúc quá trình hơn 5 năm bị bệnh trĩ nhờ ANTIKA vui không chứ 

ANTIKA đã đưa chú thoát khỏi căn bệnh trĩ sau 5 năm 

Đó là những lời chia sẻ đầy hứng khởi của chú Nguyễn Hữu Biên (ở khối 3 , phường quỳnh thiện , thị xã hoàng mai , nghệ an không ngờ bệnh trĩ của chú lại có ngày hồi phục nhanh đến như vậy như thế là quá yên tâm rồi, chứ như trước đây chưa dùng ANTIKA thì đến khổ các cháu ạ”.

Khi được chúng tôi hỏi về tình trạng trước đây , chú biên không giấu được tiếng thở dài " cách đây 3 năm chú bắt đầu có hiện tượng đi cầu khó khăn rồi nặng hơn, liên tục đi vệ sinh như vậy . Khi chú có kể tình trạng với ông bạn là bác sĩ, ông ấy nghi ngay chú bị bệnh trĩ và khuyên chú nên đi siêu âm”.

“Quả đúng như lời bác sĩ nói, chú đang bị trĩ nội độ 2 , và đang có giai đoạn sang độ 3 và phải đi cắt,  bác sĩ kê thuốc tây Avodart, tuy nhiên khi chú dùng chẳng biết bệnh trĩ  có cải thiện không nhưng thấy mệt mỏi hơn hẳn, ăn uống không ngon miệng, chú bị sụt mất 2 kí, quan trọng nhất là sức khỏe đàn ông trong chú không còn được như trước nữa, 10 phần thì suy giảm cũng phải tới 8-9 phần. Chú chán quá nên bỏ luôn Avodart chuyển sang dùng 1 sản phẩm từ thảo dược của Việt Nam vì thấy họ quảng cáo hay quá. Nhưng đây cũng lại là một quyết định sai lầm vì dùng nó được vài tháng thì không chỉ đơn thuần là đi vệ sinh khó khăn mà giờ đây búi trĩ to ra và còn lòi ra ngoài có chất nhầy và mùi thì rất khó chịu  đi vệ sinh rất lâu mới đi được,  Buồn nhất là khi đi vệ sinh xong , vào nằm ngủ thì tự nhiên chất nhầy lại rỉ ra, không kiểm soát được, dơ dáy, bẩn thỉu lắm. Chú quyết định đi bệnh viện khám lại, không bất ngờ  bệnh trĩ của chú không chỉ dừng lại ở giai đoạn trĩ độ 2 mà sang trĩ độ 3 Chú buồn quá, không biết nên làm thế nào, sức khỏe của mình bị ảnh hưởng đã đành, đàng này còn làm liên lụy tới bà xã. Mấy năm chú bị bệnh cũng là mấy năm bà xã mất giấc ngủ theo”, thầy Biên buồn bã nhớ lại.

Mãi tới tận tháng 6/2017, chú Biên mới biết tới tpcn ANTIKA  qua chương trình bình chọn “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, “Chú thấy nhiều người dùng tốt lắm nên quyết định lựa chọn dùng thử xem sao, ai ngờ ANTIKA lại thay đổi cả cuộc đời chú cháu ạ”, chú Biên cười nói.

Búi trĩ của chú co lại đáng kể  sau 2 tháng dùng ANTIKA. 
Đôi mắt ánh lên niềm tin rạng rỡ, thầy Biên vui mừng chia sẻ: “Quả đúng như lời đồn, chú dùng ANTIKA liệu trình bao gồm kết hợp uống ngâm bôi kết hợp trong uống ngoài bôi , liều trung bình chứ chưa phải liệu trình nâng cao mà chú thấy bệnh chuyển biến từng ngày. Những triệu chứng trứng đi vệ sinh ra máu trước đây đều đồng loạt giảm dần, từ đi cầu  khó khăn , đi cầu ra máu cứ thế lần lượt biến mất. Sau 3 tháng dùng ANTIKA . Đặc biệt ANTIKA khác hẳn với các thuốc khác  ở cái là không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của đàn ông, chú đã phải nhiều lần thốt lên với bà xã rằng ANTIKA hay quá. Bà xã cũng khuyên chú đi bệnh viện khám lại xem .”

 Ngày 22/09/2017, thầy Biên quá bất ngờ khi nhận kết quả siêu âm trên tay khi búi trĩ gần với ngưỡng bình thường. Vì thế từ đợt đó đến nay, thầy Biên chỉ duy trì uống ANTIKA với liều 2 viên/ngày để duy trì tác dụng và ngăn bệnh tái phát thôi. Thầy cười khà khà nói: “Thằng con trai làm ở công ty du lịch, mấy lần biếu bố mẹ chuyến du lịch ra Hà Nội rồi sang Thái Lan, nhưng vì căn bệnh này mà chú chẳng thể đi được. Có ANTIKA bây giờ chú vô tư rồi, qua tết vợ chồng chú sẽ có chuyến du lịch mấy ngày sang Thái, tất cả nhờ ANTIKA đó”.

ANTIKA, thảo dược an toàn cho cơ thể 
Sau khi tìm hiểu kỹ càng, chúng tôi biết được ANTKA có thành phần rất độc đáo như đẳng sâm ,đương quy , hoàng cầu,…đều là những thảo dược hàng đầu trên thế giới .

ANTIKA được giới chuyên môn đánh giá cao, PGS.TS Trần Quốc Bình, nguyên Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền TW nhận xét: “ANTIKA gồm những thành phần thảo dược rất nổi tiếng trên thế giới dành cho bệnh nhân bị TRĨ , . Chúng tôi đã cho rất nhiều bệnh nhân sử dụng và cho hiệu quả rất khả quan”.

Nhận được sự tín nhiệm của cả bệnh nhân lẫn giới chuyên môn nên không có gì lạ khi năm 2017 ANTIKA vinh dự được nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Giải thưởng là niềm tin và động lực để ANTIKA tiếp tục trên chặng đường vì sức khỏe người bệnh.

Điện thoại tư vấn:036.724.1619 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 6h30 phút chiều)

Zalo: 036.724.1619 

Văn phòng tư vấn: 102 Trường Chinh- Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Nguồn : Tinnhanhonline.vn

NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY